ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเชิญเข้าฟังบรรยายหัวข้อ"กินอย่างไรให้อายุยืนหมื่นหมื่นปี" โดยอาจารย์แพทย์จีนอรภา ศิลมัฐ

สถาบันขงจื่อการแพทย์แผนจีนร่วมกับคณะการแพทย์แผนจีน มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ จัดโครงการเผยแพร่ความรู้ศาสตร์การแพทย์แผนจีนสู่บุคคลทั่วไป โดยมีกิจกรรมบรรยายสนุกๆ เข้าใจง่าย โดยวิทยากรจากคณะการแพทย์แผนจีน มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ทุกวันพุธแรกของทุกเดือน เวลาหลังเลิกงาน (บ่ายสามโมงครึ่งถึงห้าโมงเย็น)

enlightened ในวันพุธที่ 6 กันยายน (พุธแรกของเดือนกันยายน) พบกับการบรรยายหัวข้อ"กินอย่างไรให้อายุยืนหมื่นหมื่นปี"

enlightened โดยอาจารย์แพทย์จีนอรภา ศิลมัฐ ณ อาคารเรียน ห้อง2-102 เวลาบ่ายสามโมงครึ่งถึงห้าโมงเย็น

...ผู้เข้าฟังจะได้ประเมินพื้นฐานสุขภาพตนเองว่ามีลักษณะแบบใด เพื่อเป็นข้อมูลในการเลือกรับประทานอาหารที่เหมาะสม ภายในงานมีเมนูอาหารแนะนำที่เหมาะกับผู้ที่มีพื้นฐานร่างกายแต่ละแบบ พร้อมสมุนไพรที่ระลึกแจกให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมนำกลับไปบำรุงร่างกายที่บ้านอีกด้วย

แล้วพบกันนะคะ  smiley