ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเชิญบุคลากรและผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าฟังบรรยายวิชาการสนุกๆในหัวข้อ "ครอบแก้วพิชิตโรค" ในวันพุธที่5ก

อยากรู้มั้ย??? "ครอบแก้ว" คืออะไร? รักษาโรคอะไรได้บ้าง?

ขอเชิญบุคลากรและผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังบรรยายวิชาการหัวข้อ "ครอบแก้วพิชิตโรค" โดยอาจารย์แพทย์จีนวรพงษ์ ปะดุกา
ในวันพุธที่ 5 กรกฎาคมนี้ เวลา16.00-17.00น. ณ ห้องบรรยายพิเศษ2 ชั้น2 อาคารบรรณสาร มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ

มาร่วมกันหาคำตอบที่นี่...ว่าครอบแก้วคืออะไร มีหลักการรักษาอย่างไร รักษาโรคอะไรได้บ้าง พร้อมรับชมสาธิตการครอบแก้ว
ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
***แล้วพบกันนะคะ***

โครงการเผยแพร่ความรู้ศาสตร์การแพทย์แผนจีนสู่บุคคลทั่วไป

โดยสถาบันขงจื่อการแพทย์แผนจีนร่วมกับคณะการแพทย์แผนจีน ม.หัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ จัดบรรยายวิชาการทุกวันพุธแรกของเดือน)

ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่งเข้าร่วมฟังบรรยายได้ที่ 02-3126479 หรือในลิงค์ประกาศโครงการเฟซบุคแฟนเพจ : สถาบันขงจื่อการแพทย์แผนจีน มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ