ใหม่!!โครงการอบรมวิชาการศาสตร์การแพทย์แผนจีนทางคลินิก มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ครั้งที

เชิญชวนแพทย์จีนที่สนใจเข้าร่วมอบรมรมวิชาการศาสตร์การแพทย์แผนจีนทางคลินิก   มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ   ครั้งที่ 3 เรื่อง การรักษาโรคตับและถุงน้ำดีด้วยการแพทย์แผนจีน”  ในวันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์  2560 และวันศุกร์ ที่ 10 กุมภาพันธ์  2560  เวลา 8.30-16.30น. ณ ห้องสัมมนา 1 โรงแรมศรีวารีพาวิลเลี่ยน มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ อ.บางพลี  จังหวัดสมุทรปราการ สมัครได้แล้วตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 13 มกราคม 2560 รายละเอียดโครงการ คลิก   ดาวน์โหลดใบสมัคร คลิก